Chính sách giao nhận

Khách hàng khi đặt mua dịch vụ vé xem phim tại vietphucinema.com sẽ nhận mã code/ xác nhận đặt chỗ gửi qua email hoặc số di động khách hàng đăng ký khi đặt dịch vụ. Vietphucinema.cm không chịu trách nhiệm trong trường hợp khách hàng nhập sai địa chỉ email, số điện thoại và thông tin cá nhân khác dẫn đến không nhận được thông tin xác nhận đặt vé.
Sau 30 phút kể từ khi khách hàng thanh toán thành công mà vẫn chưa nhận được bất kỳ xác nhận nào (qua email), vui lòng liên hệ Việt Phú Cinema theo thông tin: email: booking.vietphucinnema@gmail.com hoặc hotline: 02543 573655 (Từ 8h00 – 21h00) để được hỗ trợ.
Khi đến lấy vé, khách hàng cần xuất trình mã đặt vé. Trong trường hợp Việt Phú Cinema cần đối chiếu thông tin, khách hàng cần xuất trình một trong các giấy tờ tùy thân: CMND/ hộ chiếu/ bằng lái xe/ thẻ HSSV còn hiệu lực
Lưu ý: Email được gửi chỉ có tính chất xác nhận thông tin vé sau khi khách hàng đã đặt vé thành công. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn đọc kỹ các thông tin trên màn hình về rạp chiếu phim, tên phim, suất chiếu và chỗ ngồi trước khi hoàn tất việc xác nhận tất cả các thông tin về vé. Email xác nhận thông tin đặt vé có thể đi vào hộp thư rác của khách hàng, vì vậy hãy kiểm tra chúng trước khi liên lạc với chúng tôi.
 
Đặt vé nhanh
Đặt vé